TFIGlobal
TFIGlobal
TFIPOST English
TFIPOST हिन्दी
No Result
View All Result
  • Indo-Pacific
  • Americas
  • Canada
  • Indian Subcontinent
  • West Asia
  • Europe
  • Africa
  • The Caribbean
TFIGlobal
  • Indo-Pacific
  • Americas
  • Canada
  • Indian Subcontinent
  • West Asia
  • Europe
  • Africa
  • The Caribbean
No Result
View All Result
TFIGlobal
TFIGlobal
No Result
View All Result
  • Indo-Pacific
  • Americas
  • Canada
  • Indian Subcontinent
  • West Asia
  • Europe
  • Africa
  • The Caribbean

Kadhaippoma Lyrics in English and Tamil Language

TFIGLOBAL News Desk by TFIGLOBAL News Desk
October 28, 2023
in Entertainment
Kadhaippoma Lyrics
Share on FacebookShare on X

Kadhaippoma Lyrics in English and Tamil Language

Read the Kadhaippoma Lyrics in English and Tamil Language here in this well curated article and do let us know what do you think about this song in comment box.

Kadhaippoma Lyrics in English

Tiṉaṉā Tiṉā Namtiṉaṉā…
Tiṉaṉā Tiṉā Namtiṉaṉā…
Taṉatōm Taṉatōm Taṉatōm…
Taritiṉā Tārārā…

Also Read

India’s S-400 shoot down Pakistani F-16 Fighter jet

US-Houthi Ceasefire Ahead of Trump’s Gulf Visit

‘Rocketman’ Kim Jong Un, unleashes ballistic missile barrage into the sea of Japan

Tiṉaṉā Tiṉā Namtiṉaṉā…
Tiṉaṉā Tiṉā Namtiṉaṉā…
Taṉatōm Taṉatōm…
Taṉatōm Taritiṉā Tārārā…

Taṉatōm Taṉatōm…
Taṉatōm Taritiṉā Tārārā…

—bgm—

Nēṟṟu Nāṉ Uṉṉai…
Pārtta Pārvai Vēṟu…
Nīṅkāta Eṇṇamāka…
Āṉāy Iṉṟu…
Uṉṉōṭu Nāṉum Pōṉa…
Tūram Yāvum Neñcilē…
Rīṅkāra Niṉaivukaḷāka…
Alaiyay Iṅkē Miñcutē…

Nūlaṟunta Paṭṭam Pōlē…
Uṉṉai Cuṟṟi Nāṉum Āṭa…
Kaikaḷ Nīṭṭi Nīyum Piṭikka…
Kāttirukkiṟēṉ…
Itaṟkellām Arttaṅkaḷ Eṉṉa…
Kēṭka Vēṇṭum Uṉṉai…
Kālam Kai Kūṭiṉāl…

Kataippōmā… Kataippōmā…
Kataippōmā… Ā
Oṉṟāka Nīyum Nāṉum Tāṉ…
Kataippōmā Kataippōmā…
Kataippōmā… Ā… Ā…
Nī Pēca Pēca…
Kāyam Āṟumē…

—bgm—

Atikālai Vantāl…
Aḻakāy Eṉ Vāṉil Nī…
Aṇaiyāta Cūriyaṉ Ākiṟāy…
Neṭu Nēram Kāyntu…
Kata Katappu Tantavuṭaṉ…
Nilavāy Urumāṟi Niṟkiṟāy…

Uṉṉai Iṉṟu Pārttatum…
Eṉṉai Nāṉē Kēṭkiṟēṉ…
Vairam Oṉṟai…
Kaiyil Vaittu…
Eṅkē Tēṭi Alaintāyō…

Uṇmai Eṉṟu Terintumē…
Neñcam Colla Tayaṅkutē…
Kaikaḷ Kōrttu Pēciṉālē…
Tairiyaṅkaḷ Tōṉṟumē…

Kataippōmā… Kataippōmā…
Kataippōmā…
Oṉṟāka Nīyum Nāṉum Tāṉ…
Kataippōmā… Kataippōmā…
Kataippōmā… Ā…
Nī Pēca Pēca…
Kāyam Āṟumē…

—bgm—

Kataippōmā…
Kataippōmā…
Kataippōmā…

—bgm—

Tiṉaṉā Tiṉā Namtiṉaṉā…
Tiṉaṉā Tiṉā Namtiṉaṉā…
Taṉatōm Taṉatōm Taṉatōm…
Taritiṉā Tārārā…

Tiṉaṉā Tiṉā Namtiṉaṉā…
Tiṉaṉā Tiṉā Namtiṉaṉā…
Taṉatōm Taṉatōm Taṉatōm…
Taritiṉā Tārārā…

Taṉatōm Taṉatōm Taṉatōm…
Taritiṉā Tārārā…

Kataippōmā… Kataippōmā…
Kataippōmā…
Oṉṟāka Nīyum Nāṉum Tāṉ…
Kataippōmā… Kataippōmā…
Kataippōmā…
Nī Pēca Pēca…
Kāyam Āṟumē…..

Also Read: Mudhal Nee Mudivum Nee Tamil Song Lyrics in English

Kadhaippoma Lyrics in Tamil

தினனா தினா நம்தினனா…
தினனா தினா நம்தினனா…
தனதோம் தனதோம் தனதோம்…
தரிதினா தாராரா…

தினனா தினா நம்தினனா…
தினனா தினா நம்தினனா…
தனதோம் தனதோம்…
தனதோம் தரிதினா தாராரா…

தனதோம் தனதோம்…
தனதோம் தரிதினா தாராரா…

—BGM—

நேற்று நான் உன்னை…
பார்த்த பார்வை வேறு…
நீங்காத எண்ணமாக…
ஆனாய் இன்று…
உன்னோடு நானும் போன…
தூரம் யாவும் நெஞ்சிலே…
ரீங்கார நினைவுகளாக…
அலையய் இங்கே மிஞ்சுதே…

நூலறுந்த பட்டம் போலே…
உன்னை சுற்றி நானும் ஆட…
கைகள் நீட்டி நீயும் பிடிக்க…
காத்திருக்கிறேன்…
இதற்கெல்லாம் அர்த்தங்கள் என்ன…
கேட்க வேண்டும் உன்னை…
காலம் கை கூடினால்…

கதைப்போமா… கதைப்போமா…
கதைப்போமா… ஆ
ஒன்றாக நீயும் நானும் தான்…
கதைப்போமா கதைப்போமா…
கதைப்போமா… ஆ… ஆ…
நீ பேச பேச…
காயம் ஆறுமே…

—BGM—

அதிகாலை வந்தால்…
அழகாய் என் வானில் நீ…
அணையாத சூரியன் ஆகிறாய்…
நெடு நேரம் காய்ந்து…
கத கதப்பு தந்தவுடன்…
நிலவாய் உருமாறி நிற்கிறாய்…

உன்னை இன்று பார்த்ததும்…
என்னை நானே கேட்கிறேன்…
வைரம் ஒன்றை…
கையில் வைத்து…
எங்கே தேடி அலைந்தாயோ…

உண்மை என்று தெரிந்துமே…
நெஞ்சம் சொல்ல தயங்குதே…
கைகள் கோர்த்து பேசினாலே…
தைரியங்கள் தோன்றுமே…

கதைப்போமா… கதைப்போமா…
கதைப்போமா…
ஒன்றாக நீயும் நானும் தான்…
கதைப்போமா… கதைப்போமா…
கதைப்போமா… ஆ…
நீ பேச பேச…
காயம் ஆறுமே…

—BGM—

கதைப்போமா…
கதைப்போமா…
கதைப்போமா…

—BGM—

தினனா தினா நம்தினனா…
தினனா தினா நம்தினனா…
தனதோம் தனதோம் தனதோம்…
தரிதினா தாராரா…

தினனா தினா நம்தினனா…
தினனா தினா நம்தினனா…
தனதோம் தனதோம் தனதோம்…
தரிதினா தாராரா…

தனதோம் தனதோம் தனதோம்…
தரிதினா தாராரா…

கதைப்போமா… கதைப்போமா…
கதைப்போமா…
ஒன்றாக நீயும் நானும் தான்…
கதைப்போமா… கதைப்போமா…
கதைப்போமா…
நீ பேச பேச…
காயம் ஆறுமே…..

ShareTweetSend
TFIGLOBAL News Desk

TFIGLOBAL News Desk

Right Arm. Round the World. Fast.

Also Read

Exploring Dogecoin Gambling Sites: A Comprehensive Guide

Exploring Dogecoin Gambling Sites: A Comprehensive Guide

September 18, 2024
Overview of Krikya Bangladesh 2024

Overview of Krikya Bangladesh 2024

June 27, 2024
Love Stories Born on the Cricket Field

Love Stories Born on the Cricket Field

June 23, 2024
Megapari: The Premier Online Betting App for Indian Bettors

Megapari: The Premier Online Betting App for Indian Bettors

April 24, 2024
What Makes the Kentucky Derby So Special?

What Makes the Kentucky Derby So Special?

April 18, 2024
Ideas for entertaining videos in different niches on TikTok

Ideas for entertaining videos in different niches on TikTok

April 1, 2024
Youtube Twitter Facebook
TFIGlobalTFIGlobal
Right Arm. Round the World. FAST.
  • About Us
  • Contact Us
  • TFIPOST – English
  • TFIPOST हिन्दी
  • Careers
  • Brand Partnerships
  • Terms of use
  • Privacy Policy

©2025 - TFI MEDIA PRIVATE LIMITED

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In

Add New Playlist

No Result
View All Result
  • Indo-Pacific
  • Americas
  • Canada
  • Indian Subcontinent
  • West Asia
  • Europe
  • Africa
  • The Caribbean
TFIPOST English
TFIPOST हिन्दी

©2025 - TFI MEDIA PRIVATE LIMITED

This website uses cookies. By continuing to use this website you are giving consent to cookies being used. View our Privacy and Cookie Policy.